GIỚI THIỆU VỚI GIÁO VIÊN

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC - GIA SƯ CẦN THƠ
 

     Trung Tâm Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục GIA SƯ CẦN THƠ thân chào Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên Thân mến!
       Đầu tiên Trung Tâm chúng tôi xin gởi đến Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên lời chúc sức khỏe và thành đạt!
      Được thành lập từ năm 2015, trải qua những năm tháng hoạt động, Trung Tâm Tư Vấn và Phát Triển Giáo Dục GIA SƯ CẦN THƠ đã được sự tin cậy và gửi gắm của các bậc Phụ huynh cũng như các em Học sinh trên địa bàn Thành Phố. Chúng tôi đã giới thiệu nhiều địa chỉ dạy kèm, bồi dưỡng văn hóa cho các em học tại tư gia cho Giáo Viên và các bạn Sinh viên. Trung Tâm đã bắc những nhịp cầu giữa Phụ Huynh có nhu cầu cho con học kèm tại nhà với nhiều thế hệ Thầy Cô Giáo, nhiều thế hệ Sinh Viên.
       Đối với Giáo Viên, chúng tôi hi vọng ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường, các Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy tại tư gia ổn định và lâu dài.
       Đối với các em Sinh Viên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện để các em có được những lớp dạy phù hợp, phần nào giúp cho các em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà.
      Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy Thầy Cô và các em Sinh Viên có được những lớp dạy kèm ổn định, học phí hợp lý.
       Công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Thầy Cô và các em Sinh Viên.
                                                                                                                            Xin chân thành cảm ơn.


TRUNG TÂM TƯ VẤN - GIÁO DỤC CẦN THƠ

     LIÊN HỆ NHẬN LỚP DẠY

* Liên hệ trực tiếp:

Quý Thầy Cô và các bạn Sinh Viên có nhu cầu liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

  091.4567.212    ( Thầy. Thế Vinh)

* Liên hệ gián tiếp:

    Quý Thầy Cô và các bạn Sinh Viên có nhu cầu liên hệ qua địa chỉ email g[email protected], hoặc đăng kí dạy trong mục HỖ TRỢ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý Thầy Cô và các bạn Sinh Viên khi có lớp dạy phù hợp.