GIA SƯ CÁC MÔN TRUNG HỌC CƠ SỞ

học tập rèn luyện ở bậc trung học cơ sở là vô cùng quan trọng bởi vì đây là cột mốc để các em có thể phát triển toàn diện về tư duy, thể chất cũng như tâm sinh lý. Học sinh ở bậc trung học cơ sở, đặc biệt là các em lớp 6 phải tập quen dần với việc phải học nhiều môn và với nhiều giáo viên phụ trách cho từng môn học, khác hẳn ở cấp 1. Đã có nhiều trường hợp các em có thể học rất tốt ở bậc tiểu học nhưng lại sa sút nhanh chóng khi bước vào môi trường trung học mà không phải bậc phụ huynh nào cũng sớm nhận ra điều tệ hại này. Ngoài ra, ở bậc học này các em sẽ trãi qua một kỳ thi chuyễn cấp (lớp 9 lên 10) vô cùng quan trọng và “khốc liệt” mà việc phải vượt qua kỳ thi tuyển để được vào học ở một trường chuyên hay một trường công lập uy tín là mục tiêu mà chúng ta cần định hướng cho các em. Không gì tốt hơn nếu gia đình bạn có một gia sư tận tụy luôn sẳn sàng theo sát bồi dưỡng và nâng đở con em các bạn.
Gia Sư Cần Thơ luôn hiểu rằng việc học tập rèn luyện ở bậc trung học cơ sở là vô cùng quan trọng bởi vì đây là cột mốc để các em có thể phát triển toàn diện về tư duy, thể chất cũng như tâm sinh lý. Học sinh ở bậc trung học cơ sở, đặc biệt là các em lớp 6 phải tập quen dần với việc phải học nhiều môn và với nhiều giáo viên phụ trách cho từng môn học, khác hẳn ở cấp 1. Đã có nhiều trường hợp các em có thể học rất tốt ở bậc tiểu học nhưng lại sa sút nhanh chóng khi bước vào môi trường trung học mà không phải bậc phụ huynh nào cũng sớm nhận ra điều tệ hại này. Ngoài ra, ở bậc học này các em sẽ trãi qua một kỳ thi chuyễn cấp (lớp 9 lên 10) vô cùng quan trọng và “khốc liệt” mà việc phải vượt qua kỳ thi tuyển để được vào học ở một trường chuyên hay một trường công lập uy tín là mục tiêu mà chúng ta cần định hướng cho các em. Không gì tốt hơn nếu gia đình bạn có một gia sư tận tụy luôn sẳn sàng theo sát bồi dưỡng và nâng đở con em các bạn.

Gia Sư Cần Thơ là những gia sư giáo viênsinh viên giàu kinh nghiệm, tận tâm nhiệt tình luôn mong muốn cùng với các bậc phụ huynh chia sẻ một phần gánh nặng trong việc bồi dưỡng văn hóa cũng như nhân cách của con em mình. Đến với gia sư Gia Sư Cần Thơ, quí vị không chỉ hài lòng về cung cách phục vụ mà là chất lượng gia sư được cử đến bởi vì chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe nhất với đội ngũ gia sư của mình với phương châm “ uy tín – chất lượng là hàng đầu”. 
Ngoài việc đào tạo chuyên môn cho các em nhỏ, gia sư Gia Sư Cần Thơ còn tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ phía phụ huynh, sau đó gửi lại quý phụ huynh các thông điệp mang tính tích cực với mục đích chính là động viên, khích lệ tinh thần học tập của con em mình. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại nguồn kiến thức bổ ích cho các em học sinh trong giai đoạn này. 

 Hãy để gia sư chuyên nghiệp trở thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối khi trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng của 1 người tri thức sau này.